Kinh Nghiệm Phụ tùng

Yamaha Star Bolt Scrambler của Doc’s Chops

single image

Yamaha Star Bolt Scrambler màu đen

Chops Đoc là tên hộ gia đình ở một số nơi, đặc biệt là nếu phần bạn đang nói về đang nằm trong biên giới của vùng đất chuyên tùy chỉnh Yamaha. Ở đó, ông là một người có sức ảnh hưởng không thể chối cãi, với sản phẩm nổi bật là chiếc xế độ XV750 Yamaha của DC đã giành chiến thắng vẻ vang trong cuộc thi độ xế toàn quốc, và bây giờ Greg Hageman, người đàn ông đằng sau thương hiệu này, đã dùng đôi bàn tay vàng của mình để tạo nên một cái gì đó rõ ràng không thuộc về XV. Trong một build-off của Yamaha Mỹ tổ chức, Greg bây giờ đang trong trận chiến với chín cửa hàng khác để xem ai có thể chinh phục được em Star Bolt 2014 kiêu kì này… 

Bình xăng màu vàng nổi bật

Vào cuối tháng Bảy, một số người tại Yamaha Mỹ đã liên lạc với Greg về một tùy biến Star bolt 2014. Họ nói rằng, họ cũng đã liên lạc với 9 nhà độ xe khác, bao gồm cả Roland Sands và Jesse Rooke, cùng với một số các cửa hàng độ xe hàng đầu quốc gia để làm điều tương tự. Tuy nhiên, một số cửa hàng đã bắt đầu được gần 2 tháng. Không nản lòng bởi mức độ khó khăn của các nhiệm vụ, Greg ddax cuộn tay áo của mình, và bắt tay vào công việc…

Yamaha Star Bolt Scrambler nổi bật

Greg tự hỏi mình hai câu hỏi đơn giản. Thứ nhất, ông tự hỏi, cái gì đã mất tích từ dòng xe máy này ngày nay. Sau đó, ông suy nghĩ về những gì ông có thể thiết kế để chiếc xe đó có thể trở thành “Vua xe máy Cool Steve McQueen”?

Câu trả lời rất là đơn giản. Một chiếc Scrambler DT400.

Bánh xe răng cưa hầm hố

Greg ý quyết định không cắt chiếc xe thành từng mảnh để khoe các kỹ năng chế tạo của mình, mà là để sản xuất một chiếc xe thực tế mà có thể được chèn vào chiếc Yamaha hiện đại và bán ti các đại lý của họ. Động cơ vẫn còn tương đối. Một tập hợp các bánh xe tùy chỉnh và lốp xe thể thao kép đã được thêm vào, biến nó thành một chiếc HD Nightster nhân bản thành một cái gì đó nhiều hơn nữa.

Xế độ siêu chấtttttttttt

Như một minh chứng với kỹ năng của mình, hầu hết tất cả các bản xây dựng của các đối thủ cạnh tranh của ông đều có quỹ tiền vô tận và rất nhiều thiết bị để làm việc cùng. Nhưng Greg lại là một người đàn ông chuyên làm việc trong gara nhà mình. Và có vẻ như anh ấy đã có thể mang nó đến Roland Sands và Jesse Rooke mà không cần phải tốn quá nhiều công sức… Bạn có nghĩ vậy không?

You may like