Kinh Nghiệm Trao đổi mua bán

Xe Honda Wave RSX phiên bản phun xăng điện tử

single image

xe Honda Wave RSX phun xăng điện tử

Chỉ vài ngày sau khi người đồng hương của mình là Yamaha trình làng phiên bản Sirius Fi, vào sáng ngày 28/2 hãng sản xuất Honda đã chính thức trình làng thị trường Việt Nam mẫu Honda Wave RSX phiên bản 2014 với điểm nhấn sở hữu thiết kế mới cùng trang bị công nghệ phun xăng điện tử Fi lần đầu tiên cho dòng xe này đi kèm giá bán từ 21.490 Triệu VNĐ.
 
Trong phiên bản mới, Honda Wave RSX Fi sở hữu thiết kế thon gọn hơn so với phiên bản cũ của mình, phần mặt nạ trước tạo điểm nhấn nổi bật hơn với nhiều đường nét góc cạnh, đuôi xe thon gọn với thiết kế mới lôi cuốn hơn. Thiết kế mới đã khắc phục được nhiều điểm yếu về thẩm mỹ mà phiên bản cũ của mẫu RSX sở hữu.
 
Ngoài những thay đổi về thiết kế thẩm mỹ của xe, Honda còn mạnh dạn bổ sung cho thương hiệu Wave rất được ưa chuộng tại việt nam thêm công nghệ phun xăng điện tử PGM-Fi giúp cho dòng xe này có sức cạnh tranh mạnh mẽ hơn đối với đối thủ mạnh như Sirius Fi, như vậy sau Future Fi, Honda Wave RSX là dòng xe số thứ 2 của Honda được sở hữu công nghệ này.
 
Sức mạnh mà Honda Wave RSX Fi 2014 sở hữu sẽ là khối động cơ 110cc, 4 kỳ, xi-lanh đơn làm mát bằng không khí, sản sinh công suất tối đa 8,4 mã lực và mô men xoắn cực đại đạt 8,65 Nm.
 
Bên cạnh trang bị phun xăng điện tử thì Honda vẫn cho ra phiên bản chế hòa khí với giá bán thấp hơn để cạnh tranh tốt hơn với đối thủ của mình. Honda sẽ dành cho khách hàng Việt Nam 7 màu sắc tùy chọn cho mẫu xe Honda Wave RSX Fi mới.
Bảng giá bán mẫu Honda Wave RSX Fi 2014 mà Honda công bố.
1.  Wave RSX phun xăng điện tử bản phanh đĩa, vành đúc: 23.990 Triệu VNĐ
2.  Wave RSX phun xăng điện tử bản phanh đĩa, vành nan hoa: 22.490 Triệu VNĐ
3.  Wave RSX phun xăng điện tử bản phanh cơ, vành nan hoa: 21.490 Triệu VNĐ
4.  Wave RSX chế hòa khí, phanh đĩa, vành đúc: 21.990 Triệu VNĐ
5.  Wave RSX chế hòa khí,  phanh đĩa, vành nan hoa: 20.490 Triệu VNĐ
6.  Wave RSX chế hòa khí, phanh cơ, vành nan hoa: 19.499 Triệu VNĐ

You may like