Kinh Nghiệm Phụ tùng

Thông tin sửa chửa xe máy Yamaha hiện nay

single image

Nếu chiếc xe yêu quý của bạn đang gặp bất kì vấn đề hỏng hóc, hãy đem ngay đến trung tâm bảo hành của Yamaha để nhận được chế độ sửa chửa xe máy miễn phí. 

Thông tin về sửa chữa xe máy 

Ngay khi mua xe máy của Yamaha, bạn sẽ nhận được chế độ bảo hành 3 năm hoặc 30.000 km tùy điều kiện nào đến trước. Thông tin bảo hành sẽ xuất hiện chi tiết trong sổ bảo hành.

Thông tin về chế độ bảo hành với xe máy và xe tay ga có nhiều khác nhau. Nếu bạn đã mua dòng Sirius hay Jupiter, bạn sẽ nhận được những dịch vụ bảo dưỡng kèm theo như: kiểm tra và thay nhớt định kỳ ( 4000 Km), nhông sên đĩa, bugi, hệ thống dây pha, dây phanh, đèn chiếu hậu, đèn còi, bạc đạn,…Đặc biệt là hệ thống Fi phun xăng điện tử cực kì hiện đại trong thời đại hiện nay. 

Đối với xe tay ga chế độ bảo hành bao gồm các hạng mục: thay dầu máy xe, kiểm tra bầu lọc gió, thay bugi, kiểm tra- thay ắc quy, kiểm tra vòng tua máy, dây phanh, dây thắng xe, lốp trước, lốp sau, bạc đạn, chén bi, cổ, phuộc trước, phuộc sau, nước làm mát. 

Thời gian nhận chế độ bảo hành 

Như đã đề cập ở trên thời gian nhận chế độ bảo hành sửa chửa xe máy của Yamaha là 3 năm hoặc 30.000 Km tùy điều kiện nào đến trước. Với điều kiện bảo hành 3 năm, bạn sẽ có 9 kì bảo hành với khoảng thời  gian chia đều trong 3 năm này. Năm thứ 1 bạn có 3 kì, năm thứ 2 và thứ 3 bạn cũng có 3 kì. Thời gian mỗi kì cách nhau 2 tháng.

Đặc biệt trong 3 năm với 9 lần bảo dưỡng này, sẽ có 3 cấp độ được chia ra cho 3 năm bảo dưỡng. Cấp độ 1, bạn có 1 phiếu. Ở cấp độ 2 bạn có 5 phiếu. Ở cấp độ 3 bạn có 3 phiếu.

Đối với cấp độ 1 bạn được kiểm tra và thay thế các phụ tùng như: ống xăng, đèn – còi, dầu nhớt xe, hệ thống làm mát, bình ắc quy, bugi, tốc độ không tải, lốp xe, cổ phốt.

sua chua xe may

Đối với cấp độ 2, bạn được kiểm tra và thay thế các phụ tùng tương tự như cấp độ 1. Với cấp độ 3, bổ sung thêm các dịch vụ kiểm tra: trục bánh xe, bầu lọc gió, hệ thống làm mát, dầu láp đối với xe tay ga, bình lọc xăng,….

Chính sách bảo hành đặc biệt

Đây là dịch vụ sửa chửa xe máy đặc biệt của Yamaha dành cho dòng xe tay côn Exciter bởi cấu tạo động cơ vô cùng phức tạp. Động cơ xi lanh và piston DiASil được sản xuất theo công nghệ đúc hợp kim nhôm DiASil và công nghệ nhôm piston dập nóng siêu bền, siêu nhẹ có khả năng truyền nhiệt rất tốt. Chính sách bảo hành đối với động cơ này như sau:

-Thời gian bảo hành là 6 năm hoặc 50.000 Km tùy điều kiện nào đến trước.

-Những bộ phận trên chỉ được bảo hành khi nguyên nhân chính do pit tông và xi lanh gây ra.

Ngoài những điều kiện này ra, bạn sẽ không nhận được cam kết bảo hành từ hãng. 

Sau khi tham khảo bài viết này, hy vọng bạn có thêm thông tin về bảo dưỡng cho chiếc xe máy yêu dấu của mình. 

You may like