Kinh Nghiệm Tư vấn kỹ thuật

Sportbike thể thao trang bị động cơ 2 Kỳ, dung tích 49 cc.

single image

sportbike động cơ 2 thì

Aprilia được biết đến như một hãng sản xuất xe môtô PKL nổi tiếng nhất thế giới, nhắc đến cái tên này hầu hết các tay lái đều nghĩ đến những mẫu sportbike mạnh mẽ, xuất hiện trên các đường đua nổi tiếng. Tuy nhiên, ngoài những chiếc sportbike mạnh mẽ trang bị khối động cơ cùng những công nghệ hiện đại của đường đua, hãng sản xuất đến từ Ý này còn có khá nhiều những cái tên nổi bật dành cho các tay lái trẻ, gần đây nhất là cái tên Aprilia RS4 125 Replica 2015 vừa được hãng sản xuất này ra mắt, sở hữu thiết kế được phát triển dựa trên người đàn anh Aprilia RSV4, cái tên quen thuộc trong giải vô địch đường đua WSBK (World Superbike).

Về sức mạnh, có thể nói đây sẽ không phải là mẫu sportbike mạnh mẽ hay dành cho các tay lái đam mê tốc độ, Aprilia sẽ cung cấp cho mẫu RS4 50 Replica sức mạnh đến từ khối động cơ 2 kỳ, dung tích 49 cc, làm mát bằng dung dịch, hiện tại Aprilia vẫn chưa chính thức công bố sức mạnh công suất cũng như tốcđộ tối đa mà chiếc sportbike này có thể đạt được trong phiên bản mới, nhưng theo nhiều thông tin Aprilia sẽ cung cấp một sức mạnh hấp dẫn hơn cho mẫu sportbike này so với phiên bản cũ. Trong phiên bản cũ Aprilia RS4 50 Replica có tốc độ tối đa đạt mức khoảng 97 km/h. Một con số cũng không quá yếu đuối đối với các tay lái mới tập làm quen dòng sportbike này.
 
Ngoài ra, Aprilia RS4 50 Replica 2015 cũng được công bố khá nhiều thông tin kỹ thuật khác như chiều cao yên đạt mức 820 mm được coi là khá cao so với các tay lái tại thị trường châu Á, bình xăng dung tích 14,5 lít thoải mái cho chuyến hành trình. Bên cạnh đó, dù là mẫu sportbike sở hữu sức mạnh trong phân khúc 50 cc, nhưng Aprilia RS4 50 Replica 2015 vẫn sở hữu giá bán không mấy êm đẹp, mức giá bán được đề xuất cho mẫu sportbike 50 này lên đến 4.099 Euro (tương đương 5.575 USD).

You may like