Kinh Nghiệm Trao đổi mua bán

Phiên bản Travel Edition của Honda NC750X

single image

Honda NC750X có thể nói là một trong những mẫu Adventure ăn khách nhất của Honda trong thời điểm hiện tại, chính vì thế Honda hoàn toàn mong muốn trong tương lai mẫu xe này sẽ vẫn giữ được doanh số bán và vị trí của mình.

Honda NC750X Travel Edition sẽ được sở hữu một bộ Body Kit với các trang bị như 3 hộp chứa vật dụng được đặt sau yên xe và 2 bên hông đuôi xe, trong đó hộp chứa vật dụng hai bên hông có dung tích 29 lít, còn hộp chứa vật dụng sau yên có dung tích lớn nhất 45 lít. kính chắn gió cỡ lớn, chân chống đứng, ốp bên tạo hiệu ứng nhôm cùng đèn sương mù nhằm cải thiện tầm nhìn trong điều kiện ánh sáng kém. 
 
Ngoài trang bị bộ Body Kit mới được trang bị ra thì phiên bản Honda NC750X Travel Edition còn sở hữu màu sơn mới bạc ánh kim kết hợp cùng màu đen nhám, nổi bật hơn so với màu đen tuyền trên phiên bản tiêu chuẩn, thiết kế của phiên bản Travel Edition sẽ vẫn tương đồng so với phiên bản tiêu chuẩn. Honda NC750X Travel Edition đã chính thức được bán ra thị trường, với 2 bản trang bị chính số côn tay và hộp số tự động ly hợp kép DCT, theo đó bản trang bị số côn tay sẽ sở hữu giá bán 12.300 USD. Trong khi phiên bản trang bị hộp số DCT có mức giá nhỉnh hơn khá nhiều 13.700 USD. Theo thông tin từ Honda, mức giá dành phiên bản này rẻ hơn khoảng 1.000 USD, so với việc người dùng tự trang bị các phụ kiện giống như gói Body Kit mà Honda đã cung cấp cho phiên bản Honda NC750X Travel Edition.
 
Về sức mạnh của động cơ, Honda NC750X Travel Edition vẫn sẽ sở hữu sức mạnh đến từ khối động cơ có dung tích xi-lanh 745 cc, cho công suất cực đại 55 mã lực tại 6.250 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 68 Nm tại 4.750 vòng/phút.

Honda NC750X có thể nói là một trong những mẫu Adventure ăn khách nhất của Honda trong thời điểm hiện tại, chính vì thế Honda hoàn toàn mong muốn trong tương lai mẫu xe này sẽ vẫn giữ được doanh số bán và vị trí của mình.

You may like