Kinh Nghiệm Phụ tùng

Muôn vạn giá nhớt xe máy tại Việt Nam

single image

Thị trường dầu nhớt xe máy của Việt Nam khá đa dạng về chủng loại, thương hiệu nên có nhiều phân khúc giá khác nhau. Cùng tìm hiểu về muôn vạn giá nhớt xe máy tại Việt Nam.

Muôn vạn giá dầu nhớt của xe máy tại Việt Nam

Mỗi loại dầu nhớt sẽ có mức giá khác nhau

Giá dầu nhớt của các dòng xe máy sẽ có mức giá khác nhau vì được sản xuất từ các thành phần khác nhau. Tại thị trường nhớt xe ở Việt Nam, dầu nhớt được chia thành ba loại đặc trưng. Loại thứ nhất là nhớt xe tổng hợp được cấu tạo từ dầu tổng hợp, có giá sản phẩm cao nhất. Loại thứ hai là loại dầu bán tổng hợp có thành phần là dầu tổng hợp và một loại dầu khác, mức giá của sản phẩm dầu bán tổng hợp sẽ thấp hơn so với dầu tổng hợp. Trong khi đó, loại dầu thứ ba có mức giá thấp nhất đó là dầu gốc khoáng được chế biến từ dầu thô. 

giá nhớt xe máy

Chênh lệch giá giữa các thương hiệu

Giá các loại dầu nhớt có sự chênh lệnh nhẹ ở các thương hiệu khác nhau. Thông thường, những nhà sản xuất dầu nhớt sẽ định giá cho sản phẩm của mình nên có sự khác nhau về giá giữa các nhà sản xuất. Mức giá dầu hiện nay được chia thành các phân khúc là phổ thông và cao cấp. Với những dòng nhớt phổ thông sẽ có mức giá từ 75.000 đồng đến 120.000 đồng. Trong khi đó, đối với những dòng nhớt cao cấp sẽ có phân khúc giá từ 250.000 đồng. 

Tùy vào dòng xe, mức giá nhớt sẽ khác nhau

Thêm vào đó, tùy vào dòng xe, mức giá các loại nhớt sẽ không giống nhau. Đối với những dòng xe số, giá các loại nhớt sẽ rẻ hơn so với nhớt thay cho xe tay ga. Mỗi dòng xe sẽ có loại dầu nhớt chuyên dụng riêng vì thành phần cấu tạo nhớt và tính năng khác nhau. Các loại nhớt sẽ được sản xuất phù hợp với từng loại xe số và xe tay ga. Do đó, tùy vào dòng xe đang sử dụng, khách hàng sẽ mua loại dầu nhớt chuyên dụng cho xe của mình. Sự chênh lệch giá nhớt giữa xe số và xe tay ga không nhiều, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. 

Tránh mua các loại nhớt giả

Trên thị trường dầu nhớt cho các loại xe máy đã xuất hiện nhiều loại nhớt giả có mức giá hết sức rẻ so với nhớt thật, nhớt chính hãng. Việc thay nhớt giả cho xe máy sẽ ảnh hưởng đến chất lượng và giảm tuổi thọ của xe. Do đó, người tiêu dùng cần phải trang bị kiến thức về nhớt xe và cần kiểm tra thận trong loại nhớt xe máy thay mới cho xe của mình. Không nên lơ là, phó mặc việc thay nhớt cho các tiệm sửa xe. Để thay nhớt chính hãng, nhớt thật, người sử dụng xe máy nên đến các trung tâm bảo dưỡng chính hãng của các thương hiệu xe lớn để thay mới dầu nhớt cho xe máy, xe tay ga. 

Các bạn có thể tham khảo một số giá nhớt xe máy Yamalube, loại dầu nhớt có chất lượng tốt, được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản tiên tiến. Chắc chắn các khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng với chất lượng dầu nhớt cũng như giá cả của nó.

Ngoài ra, nếu yêu thích giải đua xe, các bạn cũng có thể theo dõi và cập nhật tại đây

 

 

 

 

 

You may like