Kinh Nghiệm Tư vấn kỹ thuật

Motor Trike 3 bánh Triump Rocket III: những đường nét gợi cảm

single image

Mới đây, một hãng sản xuất chuyên về gói trang bị hoán đổi xe 2 bánh thành 3 bánh đã công bố những hình ảnh rõ nét về phiên bản cập nhật 3 bánh của mẫu cruiser Triumph Rocket III Trike. Người đứng đầu hãng sản xuất này, Jeff Vey còn cho biết thêm “Chúng tôi đã tạo ra một phiên bản 3 bánh hoàn toàn mới dành cho mẫu Triumph Rocket III, việc này sẽ khiến cho chiếc xe này trở nên hấp dẫn hơn và sẽ được nhiều khách hàng lựa chọn làm mẫu xe lý tưởng của mình hơn”. Hãng sản xuất này là một đối tác khá quen thuộc với thương hiệu sản xuất nổi tiếng Triumph, và cũng từng có khá nhiều các mẫu xe gây ấn tượng điển hình như Rocket III Touring và Rocket III Roadster.

xe mô tô 3 bánh

Sau khi được trang bị gói nâng cấp này, chiếc Triumph Rocket III Trike sẽ có trọng lượng cũng như chiều rộng vượt hẳn so với bản trang bị tiêu chuẩn, cụ thể : chiều dài 3.000mm, rộng 1.400 mm, chiều dài cơ sở 1.900mm, và trọng lượng của chiếc xe sẽ lên đến 581kg.

xe 3 bánh Triumph III
 
Ngoài những thay đổi về mặt trang bị cũng như kích thước của xe. Thiết kế của chiếc cruiser cũng như thẩm mỹ cũng có đôi nét khác biệt hơn. Cụ thể sẽ là số bánh xe của chiếc Triumph sẽ tăng lên 3 bánh (1 trước và 2 sau) thay vì là 2 bánh như trên bản tiêu chuẩn. Thùng hàng sau tiện ích với thể tích lên đến 141 lít, trên thùng hàng và chắn bùn sau có tích hợp đèn chiếu sáng. Các chi tiết còn lại trên xe sẽ vẫn tương đồng so với phiên bản tiêu chuẩn. Bên cạnh đó, Motor còn cung cấp các tùy chọn thêm dành cho khác hàng với nhiều trang bị tính năng và tiện ích, điển hình như tùy chọn lốp cỡ lớn 17 inch, chắn bùn mới hấp dẫn hơn, hệ thống chống bó cứng phanh ABS, phanh đỗ xe, thùng hàng kéo phía sau và cản sốc sau bằng crôm.
Triumph III 3 bánh
 
Theo thông tin, về sức mạnh phiên bản cập nhật sẽ vẫn được sở hữu khối động cơ có sẵn trên bản trang bị tiêu chuẩn Triumph Rocket III, được đặt hàng trực tiếp từ Triumph và nhận chế độ bảo hành như những chiếc Triumph Rocket III tiêu chuẩn khác. Hiện tại mức giá vẫn chưa được Motor Trike tiết lộ, tuy nhiên theo nhiều suy đoán và đánh giá, có thể giá bán sẽ dừng lại ở mức 28.000 USD.

You may like