Kinh Nghiệm Trao đổi mua bán

Moto Guzzi 750 dưới bàn tay nhóm độ 46Works

single image

Moto Guzzi 750 hầm hố

Hộp số tốc độ

Bình nhiên liệu khủng của Moto Guzzi Ambassador 750

Nhiều người trong số các bạn có lẽ đã biết các tác phẩm xế độ của Shiro Nakajima của. Ông là chủ nhân của em xế Ritmo Sereno được đánh giá rất cao vào năm 2001. Và gần đây, ông đã mở một cửa hàng mới có tên gọi là 46Works (tháng 4 năm 2014).

Cửa hàng 46Works nằm ở phía nam của núi Yatsugatake, Nhật Bản. Núi non hùng vĩ tạo ra bầu không khí hoàn hảo cho cảm hứng sáng tạo, một không gian cực kì yên tĩnh và cách biệt. Shiro cho biết đó là vị trí hoàn hảo cho anh.

Shiro sống với vợ và 2 đứa con, anh làm mọi việc một mình, mặc dù anh ta có thể tuyển dụng những người khác. Công việc chính của anh là duy trì và chế tạo những em xế độ, ngoài ra, anh còn tự mình chế tạo nên một số bộ phận riêng biệt cho xe máy và ô tô.

Động cơ mạnh mẽ Moto Guzzi Ambassador 750

“Ông tốt nghiệp khoa kỹ thuật tại trường đại học, và ông cũng có nhiều kinh nghiệm trong việc tham gia các cuộc đua xe cổ điển và đua xe đường đôi, do đó ông vô cùng khéo léo ở việc sản xuất xe máy dựa trên cả lý thuyết và thực hành”. Dưới đây là chi tiết việc xây dựng lại em Moto Guzzi 750 của ông:

“Để bắt đầu, tôi đã tháo động cơ và các bộ phận không cần thiết khác. Chiếc xe được gắn bánh đà nhôm trọng lượng siêu nhẹ, hộp số tay 5 tốc độ và bộ chế hòa khí từ FCR. Hệ thống ống xả titan được chế tạo bằng tay bởi chính Shiro.

Em Moto Guzzi 750 tùy chỉnh này cũng được gắn nĩa 41mm phía trước với EXCEL nhôm H rim, đĩa phanh 296mm và đĩa Brembo caliper. Bồn chứa nhiên liệu đã được cắt nhỏ và sửa đổi, nắp bình Newton được thực hiện bởi AMP Bate, bộ giảm xóc sau là từ Ohlins.

Rất nhiều các dự án thú vị đang diễn ra tại 46Works bao gồm cả các dự án xế độ T R. Shiro Nakajima cùng với Hideya Togashi (Hide Motorcycle), Go Takamine (Brat Style) và Kaichiro Hurosu (Công ty Cherry).

Chúng tôi sẽ theo dõi tiến trình của các dự án này và sẽ cập nhật thôn tin mới nhất khi chúng tôi nhận được chúng.

Moto Guzzi Ambassador 750 đẳng cấp

Thiết kế yên ghế độc đáo

Moto Guzzi Ambassador 750 mạnh mẽ và nam tính

You may like