Kinh Nghiệm Tư vấn kỹ thuật

Honda NM4 Vultus 2014 – Phiên bản sản xuất chính thức xuất hiện tại Comic Con 2014.

single image
Thiết kế của Honda NM4 Vultus 2014 thực sự gây ấn tượng mạnh đối với những người đam mê truyện tranh, nhờ vào những đường nét độc đáo cùng phong cách “Neo Futuristic”, có thể thấy nếu nhìn từ trước ra sau, phần đầu xe tạo một cái nhìn khá độc đáo, khá giống phần đầu của một chiếc phi thuyền, với yếm xe được vuốt nhọn lên ra 2 bên cao ngang với tay lái, đèn pha trước cỡ lớn lại được hạ thấp xuống, với đèn tín hiệu tích hợp trên yếm xe trông khá giống như 2 cánh của phi thuyền.
 
Bên cạnh thiết kế nổi bật, Honda NM4 Vultus còn mang đến cho khách hàng một lựa chọn màu sắc đèn pha tạo ra phong cách riêng của mình, yên xe được thiết kế độc đáo dễ dàng chuyển từ chiếc xe dành cho 2 hành khách, nhanh chóng thành chiếc xe dành cho một người và có cả tựa lưng, giúp người lái thoải mái hơn khi vận hành.
 
Trái tim của Honda NM4 Vultus 2014, sẽ đến từ khối động cơ 4 thì, xi-lanh đôi, OHC, làm mát bằng dung dịch, dung tích 745 cc, sức mạnh truyền đi thông qua hộp số bộ ly hợp kép DCT. Theo như những thông tin đưa ra từ Honda thì đối với một chiếc môtô PKL, mức tiêu hao nhiên liệu của NM4 Vultus 2014 nằm ở mức đáng ngạc nhiên 3.5 lít/100 km. Ngoài ra, với trọng lượng đạt mức 245 kg và chiều cao yên 650 mm, có thể nói Honda NM4 Vultus là một trong những mẫu môtô lý tưởng trong phân khúc hạng trung hiện nay.
 
Hiện tại, Honda vẫn chưa chính thức tiết lộ giá bán mà hãng sản xuất này dự định cho Honda NM4 Vultus 2014, tuy nhiên đã có khá nhiều dự đoán dành cho giá bán của mẫu siêu môtô này, theo nhiều tiết lộ Honda có khả năng sẽ đề cập giá bán trong khoảng 11.000 USD.

xe mô tô honda

Comic Con 2014 đang diễn ra tại London, là một trong những lễ hội truyện tranh lớn nhất hành tinh hiện nay, với hơn 80.000 lượt khách tham dự, và đây cũng sẽ là một cơ hội lớn dành cho Honda để ra mắt mẫu Honda NM4 Vultus của mình, bên cạnh đó lễ hội này cũng là nơi tốt để Honda quảng bá về ý tưởng và cảm hứng “Neo Futuristic” mà những kỹ sư của họ đã truyền vào trong thiết kế của chiếc siêu môtô này.
 
Tại buổi ra mắt, ông Dave Hancock một kỹ sư tài ba đã có những gắn bó nhất định với hãng sản xuất Honda trong việc thiết kế ra mẫu siêu môtô mới này, đã tiết lộ những thông tin quan trọng liên quan đến việc Honda chọn Comic Con 2014 làm nơi ra mắt “Honda NM4 Vultus 2014, sẽ cung cấp cho khách hàng một chiếc xe có thiết kế thật sự độc đáo với phong cách thiết kế đậm chất manga của người Nhật, và Comic Con 2014 là một nơi thật sự phù hợp, để Honda chọn làm nơi đầu tiên ra mắt người hâm mộ trên toàn thế giới, phiên bản sản xuất của mẫu siêu môtô này.”
 
Theo xef.vn

You may like