Kinh Nghiệm Trao đổi mua bán

Honda Future 125 tiết kiệm nhiên liệu

single image

Sau khi ra mắt các phiên bản mới với kiểu dáng mới của các mẫu xe của mình, Honda tiếp tục làm mới mẫu xe Future thuộc dòng xe số cao cấp của mình, bằng một bộ cánh mới trẻ trung năng động cùng nhiều tính năng mới hiện đại hơn.

Phần đầu xe với điểm nhấn đèn pha mạnh mẽ kiểu đôi chữ X, cường độ ánh sáng mạnh khả năng chiếu sáng tốt tăng khả năng tầm nhìn cho người lái và vận hành an toàn những khu vực tối. 2 đèn tín hiệu thiết kế ấn tượng khi nhìn từ trước kết hợp với sự mạnh mẽ của đèn pha trước, đèn hậu sử dụng công nghệ Led kết hợp chặt chẽ với đèn tín hiệu tạo phong cách mới với hệ thống pha trước mang lại một nét đẹp mới cho dòng xe số cao cấp.

Đồng hồ với thiết kế mới rộng đầy đủ và hiện đại, có khả năng phản xạ ánh sáng cho người dùng dễ quan sát và nổi bật lên thiết kế thời trang trẻ trung. Honda Future 125 mới có bộ logo 3d tạo từ các đường khối khỏe khoắn toát lên sự mạnh mẽ của chiếc xe, cốp xe với dung tích lớn hơn có thể vừa vặn với một mũ bảo hiểm và một số đồ dùng tăng sự tiện lợi của xe.

Future 125 sử dụng động cơ 4 kỳ dung tích 125cc, làm mát bằng không khí. Hệ thống cung cấp nhiên liệu của Future mới được thiết kế đa dạng với 2 lựa chọn, bao gồm bộ chế hòa khí và hệ thống phun xăng điện tử ( PGM FI ). Nhờ vào hệ thống PGM FI danh tiếng, Future mới tiết kiệm hơn 7,6% nhiên liệu so với dòng xe số cùng loại 125cc của Honda.

Xe được thiết kế với bình xăng có dung tích cực đại 4,6 lít, đi kèm hệ thống kiểm soát bay hơi, giảm thiểu tối đa sự phát tán hơi xăng ra không khí.

Với kiểu dáng mạnh mẽ cùng những chi tiết được thiết kế trẻ trung năng động và hiện đại, động cơ 125 mạnh mẽ Honda Future 125 được bán tại trị trường Việt Nam với 3 tùy chọn cho người dùng :

– Future 125 phiên bản chế hòa khí (phanh đĩa, vành nan hoa): 25.500.000 VNĐ (đã bao gồm thuế GTGT).

– Future 125 FI (Phanh đĩa, vành nan hoa): 29.990.000 VNĐ (đã bao gồm thuế GTGT).

– Future 125 FI (Phanh đĩa, vành đúc): 30.990.000 VNĐ (đã bao gồm thuế GTGT).

 

Future 125 Fi trẻ trung và năng động với bộ cánh mới.

honda-future 1

honda-future 2

honda-future 3

honda-future 5

honda-future 6

honda-future 8
 

You may like