Kinh Nghiệm Trao đổi mua bán

Giới thiệu Ducati 1199 Panigale R Superleggera

single image

Sau khi trình làng mẫu xe mới Ducati 899 Panigale 2014 tại Frankfurt Motor Show 2013 diễn ra cách đây không lâu. Hãng Ducati lại tiếp tục làm giới hâm mộ siêu xe nóng lên với tin đồn mới về mẫu xe siêu xe dự định sẽ xuất hiện trong triển lãm ECIMA 2013 sắp diễn ra.

Đối với những người có đam mê với các mẫu siêu xe, thì Ducati 1199 Panigale đã là quá đủ để thỏa mãn được mọi ước mơ và còn rất nhiều những phiên bản sau này của chiếc siêu xe này có thể sẽ thỏa mãn được đam mê của các tay chơi, tuy nhiên nếu các phiên bản này vẫn chưa phải là chiếc xe mang lại cảm giác thỏa mãn nhất ?

Để trả lời câu hỏi này, hãng sản xuất xe đến từ Ý đã chính thức công bố một số thông tin mới về phiên bản cao cấp nhất của mẫu xe Ducati 1199 Panigale thuộc dòng siêu xe mang một cái tên đậm chất hầm hố Panigale R Superleggera, phiên bản cao cấp nhất của siêu xe này sẽ chỉ được sản xuất với số lượng có hạn và sẽ chỉ cung cấp cho những khách hàng thật sự có khả năng sở hữu cũng như đam mê thật sự với siêu xe này, tuy nhiên những thông tin ít ỏi chỉ đến được với những người đã từng sở hữu các siêu xe nhà Ducati.

insane-ducati-1199-panigale-r-superleggera-expected-68347_1

Hiện nay hãng Ducati vẫn khá kín tiếng và chưa có nhiều thông tin được tiết lộ ra, ngoài những lời đề nghị từ Ducati được gửi riêng đến những khách hàng trung thành và đẳng cấp của họ. Theo một số thông tin ít ỏi siêu xe Ducati 1199 Panigale R Superleggera sẽ sở hữu bộ khung bằng magiê, những cặp vành cũng được chế tạo từ magiê, bên cạnh đó còn có những chi tiết được chế tạo từ sợi carbon, hệ thống ống xả bằng titan, hệ thống treo của chiếc xe sẽ được nâng cấp.

 

You may like