Kinh Nghiệm Tư vấn kỹ thuật

FZS năm 2014 của Yamaha có gì mới?

single image

FZS năm 2014 của Yamaha có gì mới?

Năm 2014 được coi là một năm thành công của Yamaha khi liên tục đưa ra thị trường nhiều dòng xe mô tô cỡ nhỏ và cỡ lớn. Một trong những siêu phẩm của họ được chờ đón là Yamaha FZ.

Yamaha FZs 2014 sở hữu thiết kế cơ bắp hơn, với các đường nét thiết kế, cụ thể là đèn pha cỡ lớn hình chiếc khiên trông rất chắc chắn, kết hợp với một kính chắn gió nhỏ có những đường gân dập nổi để tăng nét hầm hố cho đầu xe. Bên cạnh đó, bình xăng thiết kế nhô cao hơn để tăng sự hấp dẫn kết hợp với cánh gom gió góc cạnh 2 bên hông tăng cao nét hầm hố và làm cho phần dưới bình xăng đỡ trống trải hơn. Ngoài ra, một điểm nhấn đặc biệt ở phần trung tâm chiếc Yamaha FZs chính là cụm đồng hồ kỹ thuật số tái thiết kế tăng nét hiện đại và chất hơn cho chiếc naked bike. 
Xe máy Yamaha
Phần đuôi xe cũng hấp dẫn hơn với chắn bùn sau nhỏ gọn, đèn hậu góc cạnh và đầy mạnh mẽ vuốt nhọn nhô ra sâu hơn, yên xe 2 tầng đậm chất môtô PKL thay vì yên xe 1 tầng như ở phiên bản trước. Ống xả thiết kế nhỏ gọn hơn ốp ống xả được thiết kế hấp dẫn với 2 phần tách biệt, một phần ôm lấy đuôi ống xả được mạ crom nổi bật. Chắn bùn dưới của bánh sau xe được kéo dài ôm trọn gần một nửa bánh xe, thay vì là ¼ bánh như ở các phiên bản trước.

You may like