Kinh Nghiệm Phượt

Đôi điều về phụ tùng xe máy chính hãng Yamaha

single image

Yamaha là tập đoàn sản xuất xe gắn máy đứng vào hàng bậc nhất của Việt Nam. Danh tiếng của hãng là sự kết hợp của ba yếu tố là Yamaha, uy tín và chất lượng. Hàng năm hãng luôn cho ra những mẫu xe máy với những kiểu dáng và màu sắc cá tính riêng biệt phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Tuy nhiên những mẫu xe máy được ưa chuộng của hãng không phải chỉ nhờ vào thiết kế hay động cơ mà còn nhờ vào những đóng góp trong thầm lặng của các loại phụ tùng xe máy chính hãng

Phụ tùng chính hãng Yamaha

Xe có thể hoạt động tốt được là bởi vì sự ăn ý diễn ra trong “mối quan hệ” của độ mạnh động cơ và độ bền của phụ tùng xe máy Yamaha. Bất cứ một chi tiết nhỏ nào được hãng tạo ra đều có tính “ăn khớp”. Tuy nhiên hãng nhận thấy rằng, có rất nhiều khách hàng không nhận thức được tầm quan trọng của các loại phụ tùng xe máy chính hãng nên khi đến lúc cần phải thay mới các bạn đã cố ép vào xe những loại phụ tùng rộng bản, chất lượng kém với giá cả rẻ hơn.

phụ tùng xe máy Yamaha

Việc ép vào xe những loại phụ tùng không thích hợp sẽ làm cho xe bạn nhanh “tã” và xuống cấp trầm trọng. Chẳng bao lâu sau khi thay những phụ tùng trên, xe của bạn sẽ lại “chứng nào tật nấy” theo một cách tiêu cực hơn trước: tay phanh lại đứt, bộ lọc gió thì không chịu hoạt động….Yamaha sẽ không chịu bất kỳ một trách nhiệm nào cho những sự cố và sự khó chịu do những phụ tùng ngoại lai gây ra. Xe hư chỉ là vấn đề có thể sửa chữa được, nhưng mạng người thì không.

Phụ tùng xe máy

Nước ta hiện nay là một trong những quốc gia có số lượng tai nạn giao thông có thứ hạng cao trên thế giới. Những tai nạn đáng tiếc xảy ra không chỉ đơn thuần do những lỗi kỹ thuật trong cách chạy xe mà còn nằm ở những biến cố do các phụ tùng gây ra. Xe tự nhiên bốc cháy, thắng không ăn, đèn xe yếu, … mà chúng ta nghe từ các tai nạn thương tâm hàng ngày không hề ít. Chúng là hậu quả cho việc coi thường phụ tùng xe. Thậm chí, gần đây báo chí có phanh phui ra những vụ bắt quả tang hàng loạt các phụ tùng hàng giả, hàng nhái kèm theo khuyến cáo của bộ Y tế thế giới. Trong đó đặc biệt đề cập đến loại má phanh giả, có sử dụng a-mi-ăng là nguyên liệu gây ra bệnh ung thử phổi, điều này ảnh hưởng không chỉ sức khỏe của riêng bạn mà còn những người thân trong gia đình. Để giảm thiểu được phần nào những cái chết đau lòng do tai nạn giao thông và những căn bệnh nguy hiểm, Yamaha khuyến cáo các bạn nên sử dụng phụ tùng xe máy chính hãng để được đảm bảo và cam kết. Bạn sẽ không phải lo lắng bỗng dưng một ngày nào đó chiếc xe của mình bỗng dưng “giở chứng” để rồi tính mạng của bạn trở thành tầm ngắm của sự nguy hiểm.

Phụ tùng Yamaha

Hơn nữa, cần phải nhìn nhận lại một cách rõ ràng về vấn đề giá cả cho phụ tùng. Phụ tùng Yamha đã được chúng  tôi cân nhắc sao cho phù hợp nhất với túi tiền của người tiêu dùng. Lý do bạn cho rằng những phụ tùng chính hãng đắt, không chỉ riêng của hãng Yamaha, là do có sự tồn tại của những hàng kém chất lượng trôi nổi đó đây và có mặt trong một số nơi sửa chữa không chính quy. Thực chất, bạn đang bị những mặt hàng ấy “moi móc” tiền túi dần dần nhưng lại không thể nhận thấy được. Việc mua những phụ tùng xe máy chính hãng sẽ đảm bảo cho bạn đầy đủ về mặt pháp lý, sức khỏe và an toàn. 

Hy vọng với những đôi điều tâm sự của Yamaha, các bạn-người tiêu dùng- sẽ có cách nhìn đúng về các loại phụ tùng do chính hãng sản xuất để có thể sống vui khỏe bên cạnh những người thân yêu!

phụ tùng xe máy chính hãng

 

 

 

You may like