Kinh Nghiệm Trao đổi mua bán

Custom Honda CX500 của nhóm độ xế Rive Gauche Kustoms

single image

Custom Honda CX500 của nhóm độ xế Pháp

Khi những người đàn ông Pháp xây dựng xe máy tùy chỉnh, bạn không cần phải băn khoăn về chất lượng của nó! Nhóm độ Rive Gauche Kustoms có trụ sở tại Paris đã khiến chúng tôi choáng váng một lần nữa với sản phẩm sáng tạo mới nhất của họ, một em Honda CX500 tùy chỉnh.
Vincent Bojanowski và Julien Rouvelou là những người sáng lập và điều hành của Rive Gauche custom, chuyên chế tạo và sửa chữa xe máy 2 bánh cho khách hàng đam mê xế độ.

Dựa trên chiếc Honda CX500, Julien muốn tạo nên một phiên bản nhẹ hơn của chiếc CX500, như thế sẽ dễ dàng hơn để đi lại trong đường phố thành phố. Họ quyết định giữ nguyên phong cách quân đội và Skateboarding của chiếc xe này…

Để bắt đầu xây dựng, em Honda CX500 này đã được rút gọn khung xe, và được sửa đổi, hàn và sơn epoxy. Bồn chứa nhiên liệu đã được sơn lại và yên ghế do Rive Gauche Kustoms trang bị. Công việc chế tạo bao gồm lớp chắn bùn phía sau và hộp pin thép không gỉ.

Custom Honda CX500 độc đáo

Ở phía trước em Honda CX500 này là đèn pha cổ điển Torili và một tay lái Tomaselli. Toàn bộ hệ thống dây điện và một hộp pin thép không gỉ đều được di chuyển bên dưới khung xe.
Động cơ được trang bị muffler Megaton ngắn hơn và ống thép không gỉ được sơn bằng sơn đen HT. Bánh xe cũng được sơn màu đen và bọc trong lốp Dunlop phía trước và lốp Pirelli Scorpion phía sau.
Vincent Bojanowski và Julien Rouvelou đã rất nỗ lực để tạo nên em xế Honda CX500 độc đáo mà vẫn có thể dễ dàng bon bon trên các đường phố của Paris!

Honda CX500 Moto Rivista siêu lợi hại

 CX500 Moto Rivista cổ điển

CX500 Moto Rivista cực chất

Honda CX500 by Rive Gauche Kustoms cực đẹp

You may like